Giới thiệu về bộ điều khiển tự đông ES03B+

ES03B+ là một bộ điều khiển có thể điều khiển 3 cổng độc lập với công suất chịu tải lớn lên đến 1500W cho mỗi đâu ra. Với bộ điều khiển ES03B+ chúng ta có thể điều khiển nhiều thiết bị cùng một lúc như tưới cây, bật điện, sục khí,… Bộ điều khiển ES03+ có thể điều khiển bằng cách gọi điện, nhắn tin và app . Ta có thể điều khiển cả 3 cổng trên giao diện của cuộc gọi và điều khiển thuận tiện trên app. Các lênh đều có tin nhắn phản hồi về để người dùng có thể sử dung an tâm thiết bị đang chạy.

Bộ điều khiển ES03B+
Bộ điều khiển ES03B+

1.Tính năng nổi bật của bộ điều khiển từ xa ES03B+

–  Khoảng cách hàng ngàn kilomet chỉ cần có sóng điện thoại

–  Dễ đấu nối vởi tải như bóng đèn, cuộn hút khởi động từ…

–  Công suất tối đa 1500w

–  Gọi điện, nhắn tin và app diện thoại để Bật/ Tắt

– Bật tắt tự động qua điện thoại bằng cuộc gọi, tin nhắn, app smartphone hoặc nút nhấn

–  Kiểm tra tài khoản và nạp tài khoản không cần tháo SIM ra khỏi thiết bị

–  Điều khiển 3 cổng độc lập

–  Tối đa 5 người quản lý

–  Có thể lưu trạng thái trước khi mất điện

2.Ưu điểm của bộ điều khiển ES03B– Bộ điều khiển từ xa qua điện thoại dùng SIM

– Bộ điều khiển ES03B+ thiết bị tự động bằng điện thoại thường và điện thoại thông minh với 3 công độc lập giúp bạn có thể điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị như 2 máy bơm nước để tưới tiêu và hàng trăm bóng đèn thắp cùng lúc. Đi đâu bạn cũng có thể bật tắt, hẹn giờ điều khiển các thiết bị điện mà không cần phải đến tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

– Với 3 công đôc lập của bộ điều khiển ES03B+ chúng ta có thể là được nhiều công việc cùng một lúc chỉ với những thao tác đơn giản.

– Điều khiển, kiểm tra thiết bị mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại và app smartphone: Tính năng này giúp bạn linh động thời gian,có bộ điều khiển ES03B bạn có thể đi du lịch mà vẫn tưới tiêu được cho mảnh vườn hay trang trại của mình. Bạn có thể đến cơ quan làm việc mà vẫn chăm sóc được vườn lan ưng ý,… 

– Gửi lệnh linh động: Bạn có thể dùng cuộc gọi để điều khiển thông minh cả 3 cổng với 3 thiết bị khác nhau. Vì thế bạn có thể dùng từ điện thoại cục gạch hay điện thoại thông minh đều điều khiển được.

  •  Bảo mật cao:

 Thiết bị có mật khẩu, trên thiết bị gắn SIM mà số điện thoại chỉ bạn mới biết giúp bạn an tâm điều khiển mà không sợ bị ai đó phá hoại. Có tối đa 5 số điện thoại điều khiển thiết bị, giúp bạn chia sẻ quyền điều khiển cho những người thân thiết.

  • Ưu điểm

–  Bộ điều khiển ES03B+ sử dụng sóng GSM tương tác với các nhà mạng viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone…) nên bộ ES03B+ có thể lắp đặt điều khiển ở bất cứ nơi nào có sóng điện thoại mà không cần wifi hay Internet. Với ES03+ việc điều khiển các thiết bị tự động, tưới cây tự động từ xa bằng điện thoại không còn lo về mạng.

–  Bộ điều khiển ES03B+ có thể hẹn giờ với tối đa 5 mốc thời gian có thể giúp ta thiết lập thời gian hoạt đông nặp lại hăng ngày mà khi đi công tác hay bận lên quên.

 –   ES03B+ (Bộ điều khiển tưới cây tự động từ xa bằng điện thoại 3 cổng độc lập) cực kì dễ dàng trong việc điều khiển các thiết bị tự động bằng điện thoại với gọi điện, nút nhấn nhả và sử dụng trên phần mềm LAZICO. Đặc biệt là tính năng gọi điện có thể điều khiển cả 3 cổng trên bàn phím gọi – trên thị trường cùng dòng sản phẩm chưa nơi nào có tại Việt Nam.

–  ES03B+ của Evergreentech VN là bộ điều khiển tự động bằng điện thoại 3 cổng độc lập với chất lượng với các linh kiện chính hãng có (COCQ), với các linh kiện bảo vệ mạch 3 lần cho sản phẩm có độ bền cao. Sản phẩm uy tín, chất lượng cao nên người dùng có thể yên tâm sử dụng với chính sách của Evergreentech VN 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

 3.Ứng dụng rộng rãi của thiết bị điều khiển tưới nước tự động từ xa ES03B+

+ Trong tưới tiêu, làm trang trại: Với những khu vườn rộng lớn bà con có thể vừa điều khiển từ xa máy bằng điện thoại cho bơm tưới nước, tưới cây tự đông từ xa, hệ thống tưới cây tự đông, vòi tưới cây tự đông, van tưới nước tự động, vừa điều khiển tự động chong đèn cho thanh long … mà không phải đến tận nơi để cắm hay rút phích điện.

+ Trong sản xuất công nghiệp: Việc điều khiển các thiết bị tự động trong công nghiệp rất cần thiết ở một vài khâu sản xuất. ES03B+ là sự lựa chọn hoàn hảo trong những khâu cần điều khiển thiết bị tự động bằng điện thoại như vậy.

+ Trong cuộc sống hàng ngày: Trong các hộ gia đình nhất là những người đi làm không có ở nhà, không có thời gian thì ES03B+ điều khiển 3 cổng độc lập là sự lựa chọn hoàn hảo trong các việc như: tưới tự động vườn cây ăn trái, chăm sóc cây cảnh, tưới lan, tưới rau sân thượng, bật nóng lạnh, mô tơ, bóng đèn ….

4. Thông số kỹ thuật

– Kích thước: 144*90*41 (mm)

– Trọng lượng: 250g

– Điện áp: 100-240 VAC

– Công suất mỗi đầu ra: 1500W với tải cảm, 3000W với tải thuần trở

– Nhiệt độ hoạt động: 10-70 C

– Chất liệu vỏ: Nhựa ABS siêu nhẹ, siêu bền

– Số đầu vào: 3

– Số đầu ra: 3

– SIM: Micro Sim

5. Cách nối

sơ đồ đâu nối ES03B+
sơ đồ đâu nối ES03B+

6. Hướng dẫn sử dụng :

Điều khiển với nền tảng IOS

Điều khiển với nền tảng Android

7. Bảng lệnh điều khiển:

hướng dẫn bộ ES03B+
hướng dẫn bộ ES03B+

8. Chính sách bảo hành

– Thời gian bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1

– Thời gian bảo hành không qua s3-5 ngày làm việc. Kỹ thuật viên bảo hành có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành bao gồm ỗi hư hỏng, cách sửa chữa, chi phí sửa chữa nếu có,.. và tiến hành bảo hành dưới sự đồng ý, cho phép của Quý khách hàng.

– Chỉ thực hiện chế độ bảo hành hoặc sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới thiết bị, thay thế linh kiện do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, sản phẩm còn nguyên tem mác và trong thời gian bảo hàn. Với các trường hợp khác, quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện, đổi mới thiết bị nếu có

– Không bảo hành trong các trường hợp:

+ Sản phẩm bị biến dạng, mất hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa tem mác, tem bảo hành, tem niêm phong trên thiết bị. Sử dụng lắp đặt thiết bị hoặc phụ kiện không đúng hướng dẫn, cố tình phá hỏng thiết bị.

+ Thiết bị hỏng do nguyên nhân ngoài kỹ thuật như, hỏa hoạn, ngập lụt, sét đánh,…

9. Giá sản phẩm

Bộ điều khiển ES03B+: 1 190 000 VND

10.Sản phẩm liên quan

ES01B – BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 1 ĐẦU RA CÔNG SUẤT 1500W

ES01B+ BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 1 CỔNG CÔNG SUẤT TỚI 1500W SỬ DỤNG APP SMARTPHONE

LZ3B+ TỦ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA QUA ĐIỆN THOẠI 3 ĐẦU RA ĐỘC LẬP 

11.Chi tiết liên hệ mua hàng bộ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập ES03B

Các bạn cần tư vấn Miễn Phí hoặc mua sản phẩm theo cách sau:

Liên hệ nhanh nhất qua hotline (tư vấn – bán hàng): 0825.528.889

Hoặc gửi email về hòm thư: vnevergreentech@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook: Evergreen_Bật Tắt Từ Xa

Bạn cũng có thể Comment dưới bài viết và để lại số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại cho bạn.

Tham khảo một số video về Sản phẩm của chúng tôi: EverGreenTech Việt Nam

Trang web chuyên về hệ thống tưới tự động Evergreentech.vn