Giới thiệu về bộ điều khiển tự đông EV04B

EV04B là bộ điều khiển các thiết bị tự động bằng App Smartphone điều khiển 1 bơm 4 van điện từ. Với việc sử dụng sóng GSM tương tác với các nhà mạng viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone…) nên EV04B có thể điều khiển ở bất cứ nơi nào có sóng điện thoại ( chỉ cần nghe gọi 2 chiều ) mà không cần wifi 3G, 4G. Với EV04 việc điều khiển các thiết bị tự động bằng điện thoại không còn lo về mạng.

Với 4 cổng van có thể điều khiển 4 van ở 4 khu vực tưới khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng.

EV04B cực kì dễ dàng trong việc điều khiển các thiết bị tự động bằng Smartphone với App nhìn trực quan, dễ điều khiển mà không cần nhớ lệnh.

EV04B là thiết bị dùng để điều khiển tưới tự động 1 bơm 4 van từ, tối đa có thể điều khiển tới 12 van từ (đi kèm với 2 bộ EX04). Đặc biệt của bộ sản phẩm EV04B là khi van mở thì bơm mới chạy, tránh trường hợp bạn quên mở van đã bật bơm gây vỡ ống nước, cháy bơm.
EV04B công suất chịu tải cho bơm lến đến 1500W (2HP), công suất lớn hơn lắp cùng khởi động từ.

 EV04B là hệ thống điều khiển tưới cây tự động từ xa còn có thể tích hợp cảm biến ưu việt như cảm biến áp suất cao, cảm biến cạn nước được tích hợp nhằm mục đích bảo vệ hệ thống luôn an toàn.

+ Cảm biến áp suất cao bảo vệ đường ống khỏi bị vỡ khi xảy ra tính trạng tắc nghẹt ống do rác…

+ Cảm biến cạn nước gửi cảnh báo hết nước, bộ điều khiển sẽ ngắt bơm ngay lập tức để tránh việc bơm chạy lâu không có nước sẽ nóng máy và cháy gây thiệt hại cho bà con.

– EV04B kết hợp với các cảm biến, công tắc đầu vào để phát hiện lỗi như áp suất cao, cạn nước để bảo vệ hệ thống tưới, đảm bảo an toàn cho người dùng, đồng thời gửi cảnh báo về cho người quản lý biết để xử lý.

bộ điều khiển EV04B 1bơm 4 van
bộ điều khiển EV04B 1bơm 4 van

1.Tính năng nổi bật của bộ điều khiển từ xa EV04B

– Điều khiển bật tắt, hẹn giờ mọi lúc mọi nơi

– Tính năng lịch biểu điều khiển máy bơm, van từ tưới cây tự động từ xa , hàng ngày qua điện thoại với khoảng cách hàng ngàn kilomet. Chỉ với 1 lệnh các ngày sau cứ thế hoạt động, hoặc có thể thay đổi bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào.

– Đặc biệt, điều khiển bằng App Smartphone

– Có thể tích hợp cảm biến báo cạn nước, ảm biến áp suất.

– Có tính năng phân quyền, bảo mật an toàn cho thiết bị.

2.Ưu điểm của bộ điều khiển EV04B

– Bộ điều khiển có thể điều khiển tưới lần lượt 4 khu vực độc lập.

– Có thể tích hợp thêm các loại cảm biến như cảm biến dòng chảy, áp suất, … để báo sự cố cho người quản ký.

– Bộ điều khiển EV04B có thể mở rông để điều khiển 12 khu vực.

– Bật/ tắt và hen giờ bộ sản phẩm theo ngày đúng đên từng phút.

– Có thể điều khiển thiết bị qua giao diện Smartphone thông minh, dễ dang sử dụng.

– Gia thành phải chắng, độ bền cao và được phát triển và sản suất tại Việt Nam bởi công ty Evergreentech VN.

– Thiết bị có mật khẩu, trên thiết bị gắn SIM mà số điện thoại chỉ bạn mới biết giúp bạn an tâm điều khiển mà không sợ bị ai đó phá hoại. Có tối đa 5 số điện thoại điều khiển thiết bị, giúp bạn chia sẻ quyền điều khiển cho những người thân thiết.

–  Bộ điều khiển EV04B+ sử dụng sóng GSM tương tác với các nhà mạng viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone…) nên bộ EV04B có thể lắp đặt điều khiển ở bất cứ nơi nào có sóng điện thoại mà không cần wifi hay Internet. Với Ev04 việc điều khiển các thiết bị tự động, tưới cây tự động từ xa bằng điện thoại không còn lo về mạng.

3. Ứng dụng rộng rãi của thiết bị điều khiển tưới nước tự động từ xa EV04B

Trong tưới tiêu, làm trang trại: Với những khu vườn rộng lớn bà con có thể vừa điều khiển từ xa máy bằng điện thoại cho bơm tưới nước, tưới cây tự động từ xa, hệ thống tưới tự động, vòi tưới cây tự động, van tưới nước tự động, vừa điều khiển tự động chong đèn cho thanh long … mà không phải đến tận nơi để cắm hay rút phích điện, dùng cho 1 bơm và từ 4-12 van từ.

+ Trong sản xuất công nghiệp: Việc điều khiển các thiết bị tự động trong công nghiệp rất cần thiết ở một vài khâu sản xuất. EV04B là sự lựa chọn hoàn hảo trong những khâu cần điều khiển thiết bị tự động bằng điện thoại như vậy.

+ Trong cuộc sống hàng ngày: Trong các hộ gia đình nhất là những người đi làm không có ở nhà, không có thời gian thì EV04B điều khiển từ xa cho 1 bơm 4 van là sự lựa chọn hoàn hảo trong các việc như: tưới tự động vườn cây ăn trái, chăm sóc cây cảnh, tưới lan, tưới rau sân thượng, bật nóng lạnh, mô tơ, bóng đèn ….

4. Thông số kỹ thuật

– Kích thước: 144*90*41 (mm)

– Trọng lượng: 205g

– Điện áp: 12 VDC

– Nhiệt độ hoạt động: 10-70 C

– Chất liệu vỏ: Nhựa ABS siêu nhẹ, siêu bền

– SIM: Micro Sim

5. Cách nối

HƯỚNG DẪN ĐẤU NỐI BỘ EV04B
HƯỚNG DẪN ĐẤU NỐI BỘ EV04B

6. Hướng dẫn sử dụng :

7. Bảng lệnh điều khiển:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG EV04B

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG EV04B

8. Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1

– Thời gian bảo hành không qua s3-5 ngày làm việc. Kỹ thuật viên bảo hành có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành bao gồm ỗi hư hỏng, cách sửa chữa, chi phí sửa chữa nếu có,.. và tiến hành bảo hành dưới sự đồng ý, cho phép của Quý khách hàng.

– Chỉ thực hiện chế độ bảo hành hoặc sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới thiết bị, thay thế linh kiện do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, sản phẩm còn nguyên tem mác và trong thời gian bảo hàn. Với các trường hợp khác, quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện, đổi mới thiết bị nếu có

– Không bảo hành trong các trường hợp:

+ Sản phẩm bị biến dạng, mất hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa tem mác, tem bảo hành, tem niêm phong trên thiết bị. Sử dụng lắp đặt thiết bị hoặc phụ kiện không đúng hướng dẫn, cố tình phá hỏng thiết bị.

+ Thiết bị hỏng do nguyên nhân ngoài kỹ thuật như, hỏa hoạn, ngập lụt, sét đánh,…

9. Giá sản phẩm

Bộ điều khiển EV04B: 1 690 000 đồng

. Sản phẩm uy tín, chất lượng cao nên người dùng có thể yên tâm sử dụng với chính sách của Evergreentech VN  1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu và bảo hành 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

10.Chi tiết liên hệ mua hàng bộ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập EV04B

Các bạn cần tư vấn Miễn Phí hoặc mua sản phẩm theo cách sau:

Liên hệ nhanh nhất qua hotline (tư vấn – bán hàng): 0825.528.889

Hoặc gửi email về hòm thư: vnevergreentech@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook: Evergreen_Bật Tắt Từ Xa

Bạn cũng có thể Comment dưới bài viết và để lại số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại cho bạn.

Tham khảo một số video về Sản phẩm của chúng tôi: EverGreenTech Việt Nam

Trang web chuyên về hệ thống tưới tự động Evergreentech.vn