Liên hệ và hợp tác - Điều khiển thiết bị bằng điện thoại, smartphone

Liên hệ và hợp tác

HỢP TÁC ĐẠI LÝ VÀ PHÂN PHỐI

Kính gủi : Quý đối tác

Đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH Công nghệ Evergreen Việt Nam là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh thiết bị điều khiển máy bơm từ xa qua điện thoại di động với các dòng sản phẩm chính:

- ES01, ES01+: Thiết bị điều khiển bằng điện thoại  hỗ trợ 1 cổng.

- ES03: Thiết bị điều khiển bằng điện thoại  hỗ trợ 3 cổng.

- EV04: Thiết bị điều khiển bằng điện thoại hỗ trợ tới 12 cổng. (Chuyên dùng cho tủ điều khiển 1 Bơm và 4 hoặc 8 hoặc 12 Van từ).

- Lắp tủ điều khiển theo yêu cần của khách hàng.

- Đặc biệt: nhận hợp tác phát triển các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

.    Với triết lý kinh doanh lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, uy tín là cốt lõi. Chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công chính chúng tôi.

Công ty TNHH Công nghệ Evergreen Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Doanh Nghiệp, Tổ chức, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng EvergreenTech để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh thiết bị điều khiển của EvergreenTech.

Lợi thế khi kinh doanh thiết bị điều khiển máy bơm bằng điện thoại di động của chúng tôi
- Về chất lượng sản phẩm: Với ưu thế về thiết kế phần cứng và chất lượng sản phẩm cũng như phần mềm trên điện thoại (iOS, Android), EvergreenTech tự tin đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của EvergreenTech.

- Về Phần Mềm điều khiển: Chúng tôi tự hào là Công Ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thiết bị điều khiển máy bơm bằng điện thoại (điện thoại thông thường, điện thoại iPhone, Điện thoại Android - Samsung, Sony, LG, Oppo, Nokia...)

Chúng tôi cam kết luôn dành cho đối tác các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi . Với thiện chí hợp tác cùng nhau phát triển
Công ty TNHH Công nghệ Evergreen Việt Nam rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý quý đối tác. Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

LIÊN HỆ: MR ĐẠI : 0979.001.595.

Ngoài ra, chúng tôi nhận hợp tác phát triển các sản phẩm theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ Evergreen Việt Nam

VPGD: Tòa CT1C, chung cư thông tấn xã, p. Đại Kim, q. Hoàng Mai, tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0979001595
E-mail: vnevergreentech@gmail.com