Table of Contents

LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ có cảnh báo lỗi dùng SIM

Xin chào bà con quá trình tự động hóa vào sản xuất ngày càng được ứng dụng nhiều hơn đặc biệt là những khu vực sản xuất lớn. Tôi sẽ giới thiệu bà con tủ điều khiển 1 bơm 2 van từ dùng SIM có báo lỗi cạn nước và lỗi áp suất. Phụ hơp với bà con chia khu vực tưới mà không cần phải đến tận nới để mở van hay bật bơm. Chính vì điều đó tiết kiệm thời gian của bà con giúp bà con làm được nhiều công việc hơn.

Ví dụ: bà con đang có công việc phải ra ngoài cách xa nhà đến giờ phải tưới cây bà con lại phải đi về để bật bơm hay mở van làm ảnh hưởng đến công việc của mình cũng như mất khoảng thời gian đi lại. Nay tôi sẽ đưa cho bà con một giải pháp tiết kiệm thời gian của bà con trong việc tưới cây trồng.

LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ dùng SIM
Trong LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ dùng SIM

1) Mô tả sản phẩm LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ

 • LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ bằng App Smartphone. Với việc sử dụng sóng GSM tương tác với các nhà mạng viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone…). Nên LZ2V có thể điều khiển ở bất cứ nơi nào có sóng điện thoại ( chỉ cần nghe gọi 2 chiều ) mà không cần wifi 3G, 4G. Với LZ2V việc điều khiển các thiết bị tự động bằng điện thoại không còn lo về mạng.
 • Với 2 cổng van có thể điều khiển 2 van ở 2 khu vực tưới khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng.
 • LZ2V là bộ sản phẩm với chất lượng với các linh kiện chính hãng có (COC), với các linh kiện bảo vệ mạch 3 lần cho sản phẩm có độ bền cao. Khởi động từ và atomat chủa LS chính hãng Hàn Quốc. Bộ điều khiển và khởi động từ, atomat được bảo hành 30 ngày 1 đổi 1 và bảo hành 1 2 tháng.
 • LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ cực kì dễ dàng trong việc điều khiển các thiết bị tự động bằng Smartphone. App nhìn trực quan, dễ điều khiển mà không cần nhớ lệnh.
 • Đặc biệt của bộ sản phẩm LZ2V là khi van mở thì bơm mới chạy, tránh trường hợp bạn quên mở van đã bật bơm gây vỡ ống nước, cháy bơm.
 • LZ2V là tủ điều khiển tưới cây từ xa còn có thể tích hợp cảm biến ưu việt như cảm biến áp suất cao, cảm biến cạn nước được tích hợp nhằm mục đích bảo vệ hệ thống luôn an toàn.
  • Cảm biến áp suất cao bảo vệ đường ống khỏi bị vỡ khi xảy ra tính trạng tắc nghẹt ống do rác… Cảm biến cạn nước gửi cảnh báo hết nước, bộ điều khiển sẽ ngắt bơm ngay lập tức để tránh việc bơm chạy lâu không có nước sẽ nóng máy và cháy gây thiệt hại cho bà con.

=> LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ kết hợp với các cảm biến, công tắc đầu vào để phát hiện lỗi như áp suất cao, cạn nước để bảo vệ hệ thống tưới, đảm bảo an toàn cho người dùng, đồng thời gửi cảnh báo về cho người quản lý biết để xử lý.

2) Tính năng LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ

 • Điều khiển bật tắt, hẹn giờ mọi lúc mọi nơi.
 • Tính năng lịch biểu điều khiển máy bơm, van từ tưới cây tự động từ xa , hàng ngày qua điện thoại với khoảng cách hàng ngàn kilomet. Chỉ với 1 lệnh các ngày sau cứ thế hoạt động, hoặc có thể thay đổi bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào.
 • Đặc biệt, điều khiển bằng App Smartphone
 • Có thể tích hợp cảm biến báo cạn nước, cảm biến áp suất.
 • Có tính năng phân quyền, bảo mật an toàn cho thiết bị.

3) Ứng dụng rộng rãi LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ

 • Trong tưới tiêu, làm trang trại: Với những khu vườn rộng lớn bà con có thể vừa điều khiển từ xa máy bằng điện thoại cho bơm tưới nước, tưới cây tự động từ xa, hệ thống tưới tự động, vòi tưới cây tự động, van tưới nước tự động, vừa điều khiển tự động chong đèn cho thanh long … mà không phải đến tận nơi để cắm hay rút phích điện, dùng cho 1 bơm và 2 van từ.
 • Trong sản xuất công nghiệp: Việc điều khiển các thiết bị tự động trong công nghiệp rất cần thiết ở một vài khâu sản xuất. LZ2V là sự lựa chọn hoàn hảo trong những khâu cần điều khiển thiết bị tự động bằng điện thoại như vậy.

4) Thông số kỹ thuật

Kích thước tủ: 35x25x25

LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ gồm có: 1 điều khiển chính EV02 (trái tim của tủ), 1 khởi động từ, 1 attomat LS chính hãng, dèn cầu dấu, công tắc trạng thái,…

LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ
LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ

5) Video hướng dẫn sử dụng

Video hướng dẫn điều khiển trên nền tảng Android LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ

Video điều khiển trên nền tảng IOS LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ

6) Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ: 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất và bảo hành 12 tháng

 • Sản phẩm khi test xong chạy ok thì sẽ được dán tem bảo hành của công ty.
 • Sản phẩm không bảo hành trong trường hợp cháy nổ, vỡ nát, chập mạch.
 • Sản phẩm lỗi không sửa được trong thời gian bảo hành sẽ được đổi mới cho quý khách.
 • Nếu quý khách mua trực tiếp sẽ có bộ phận hỗ trợ kĩ thuật sẽ test cho quý khách xem và dán tem bảo hành cho quý khách.
 • Nếu quý khách mua online thì cũng cứ yên tâm vì chúng tôi sẽ test cẩn thận để làm vui lòng quý khách
 • Sản phẩm được hỗ trợ kiểm tra kĩ trước khi bán cho khách hàng.

7) Chi tiết liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm

Sản phẩm LZ2V- Tủ điều khiển từ xa 1 bơm 2 van từ

Hotline: 0333.048.889

Rất hân hạnh được phục vụ bà con!

Nguồn: http://evergreentech.vn/

Trang web chuyên về hệ thống tưới tự động Evergreentech.vn