Có rất nhiều bà con biết công dụng của thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại của công ty công nghệ Evergreen Việt Nam, nhưng cũng có 1 số ít bà con chưa biết hết khả năng ứng dụng của thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại có thể được ứng dụng vào đâu. Bài viết này xin giới thiệu với bà con những ứng dụng của nó.

1. Thiết bị điều khiển từ xa trong tưới tiêu tự động

Thiết bị điều khiển từ xa trong tưới nước tự động
                                 Thiết bị điều khiển từ xa trong tưới nước tự động
 • Bà con có thể sử dụng để điều khiển bật tắt, hẹn giờ máy bơm nước từ xa qua điện thoại. Giúp bà con tưới cho khu vườn thân yêu của mình mọi lúc, kể cả khi bà con đi du lịch, đi công tác dài ngày… Với bơm công suất nhỏ thì bà con chỉ cần 1 bộ EG-T01 là có đầy đủ chức năng bật tắt, hẹn giờ máy bơm.
 • Với những khu vực như nhà nấm, vườn hoa, phong lan, bà con có thể chọn lựa bộ điều khiển tưới tự động bằng điện thoại S800-4R để tưới cho khu vườn của mình. Bộ S800-4R có 4 cổng ra: có thể sử dụng cho mỗi van từ 1 cổng, tương ứng 4 van từ/ 4 cổng. Hoặc 1 máy bơm, 1 bóng đèn chiếu sáng, 1 hệ thống phun sương… kết hợp nhau…
 • Với những khu vườn lớn chia nhiều khu vực thì bà con có thể chọn lựa bộ điều khiển tưới tự động 1 bơm nhiều van từ…
 • Với những khu vực sử dụng bơm 3 pha thì  bộ điều khiển tưới tự động cho bơm 3 pha EG-T26-3P sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

2. Thiết bị điều khiển từ xa trong nuôi trồng thủy sản

Bộ S800-4r giúp bà con có thể điều khiển tới 4 máy bơm oxy bất cứ lúc nào trong ngày hoặc là theo lịch hẹn giờ của bà con. Tối đa 10 lần bật/ tắt trong 1 ngày.

Bộ EG-T26 có khả năng mở rộng tới 8 cổng ra độc lập nhau, thích hợp với những đầm tôm lớn cần nhiều mô tơ bơm oxy hay nước sạch vào đầm.

 Đặc biệt, với tính năng hẹn giờ, bà con có thể chủ động được thời gian bật/ tắt của các mô tơ. Giúp chúng hoạt động so le nhau nhằm an toàn cho hệ thống lưới điện. Tránh trường hợp tất cả các mô tơ đều bật 1 lúc thì đóng khởi động của động cơ rất lớn, dẫn đến cháy động cơ…

Bơm oxy tự động cho đầm tôm
                                          Bơm oxy tự động cho đầm tôm

3. Thiết bị điều khiển từ xa trong việc chong đèn Thanh long, bưởi, trồng hoa…

Chong đèn thanh long tự động
                                            Chong đèn thanh long tự động
 • Với cây Thanh long, việc chong đèn là điều cần thiết . Bộ điều khiển bật tắt đèn điện tự động bằng điện thoại sẽ giúp cho bà con tiết kiệm rất nhiều công sức đi lại cũng như an tâm về khu vườn của mình. Theo thống kê, chỉ cần thắp mỗi đêm khoảng 4h đồng hồ, và thắp liên tục từ 15-20 ngày là cây sẽ ra hoa trái vụ..
 • Với cây bưởi thì việc thắp đèn đuổi côn trùng cũng dường như là bắt buộc, chỉ cần thắp 1 thời gian vào buổi tối là có thể hạn chế được côn trùng phá hủy trái.
 • Thắp đèn cho vườn hoa sẽ giúp việc ra hoa đồng đều và nhanh được thu hoạch hơn.

4. Thiết bị điều khiển từ xa điều khiển các thiết bị trong gia đình

 • Với các thiết bị trong gia đình như quạt, điều hòa, nóng lạnh, bóng điện… Bà con có thể lựa chọn 1 trong các sản phẩm bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại của chúng tôi để lắp đặt cho các thiết bị trên. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chủ động trong vấn đề sinh hoạt.
 • Với nóng lạnh: chỉ cần ra khỏi công ty, bà con gửi lện bật thiết bị tự động, thì khi về đến nhà, bà con có nước nóng để tắm. Hay như các anh khi đá xong trận bóng, khi về nhà đã có nước nóng để tắm ngay, không phải chờ đợi lâu, vừa bẩn, vừa rét, vừa mất thời gian…
 • Với quạt trần, điều hòa: Khi về đêm bà con không cần phải dậy để tắt, như thế mất giấc ngủ ngon của mình, chỉ cần hẹn giờ trước, giả sử 120 phút thì thiết bị sẽ tự tắt… hoặc có thể cầm chiếc điện thoại ngay bên mình để gửi lệnh tắt, không cần phải dậy…
 • Với đèn điện: Giả sử bà con có 1 mảnh vườn, buổi tối hoặc ban đêm cần phải cảnh giác đề phòng trộm cắp. Việc thỉnh thoảng bật tắt bóng đèn cũng đủ để dọa bọn trộm chạy mất…

5. Kết luận

Trên đây là những lợi ích to lớn, sự đa dạng trong ứng dụng của các thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại. Hy vọng bà con đã biết được công dụng của chúng và lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bà con.

6. Tham khảo

Thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại 1 thiết bị

Thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại 4 thiết bị

Thiết bị điều khiển từ xa bằng điện thoại 1 bơm nhiều van từ

 

Nguồn: http://evergreentech.vn/

 

Trang web chuyên về hệ thống tưới tự động Evergreentech.vn