Hiện nay chúng ta đang là nước đi lên công nghiệp hóa hiện đại hóa, nên việc chúng ta sử dụng công nghệ vào việc điều khiển các thiết bị ngày càng nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bộ điều khiển với 3 đầu ra độc lập và có sử dụng app để điều khiển. Chỉ với 1 bộ điều khiển các bạn đã có thể điều khiển 3 thết bị với khoảng cách xa mà không cần đến tận nới để điều khiển, giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian để làm việc khác hoặc có thể đi công tác ở những nơi xa.

ES03+ Bộ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập bằng smartphone
ES03+ Bộ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập bằng smartphone

1. Mô tả sản phẩm điều khiển từ xa 3 cổng độc lập ES03+

Bộ điều khiển 3 cổng độc lập bằng smartphone từ xa giúp bạn có thể điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị như 2 máy bơm nước để tưới tiêu và hàng trăm bóng đèn thắp cùng lúc. Đi đâu bạn cũng có thể bật tắt, hẹn giờ điều khiển các thiết bị điện mà không cần phải đến tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

ES03+ là bộ điều khiển các thiết bị từ xa bằng smartphone 3 cổng độc lập. Với việc sử dụng sóng GSM tương tác với các nhà mạng viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone…) nên bộ ES03+ có thể lắp đặt điều khiển ở bất cứ nơi nào có sóng điện thoại mà không cần wifi hay Internet. Với ES03+ việc điều khiển các thiết bị tự động, tưới cây tự động từ xa bằng smartphone không còn lo về mạng.

Với 3 cổng độc lập ES03+ có thể điều khiển 3 thiết bị khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Ví dụ :điều khiển bơm tưới tự động bằng điện thoại, chong đèn thanh long với hàng trăm bóng đèn…

ES03+ là bộ điều từ xa bằng điện thoại 3 cổng độc lập với chất lượng với các linh kiện chính hãng có (COCQ), với các linh kiện bảo vệ mạch 3 lần cho sản phẩm có độ bền cao. Sản phẩm uy tín, chất lượng cao nên người dùng có thể yên tâm sử dụng với chính sách của LAZICO 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

ES03+ (Bộ điều khiển tưới cây tự động từ xa bằng điện thoại 3 cổng độc lập) cực kì dễ dàng trong việc điều khiển các thiết bị tự động bằng điện thoại với gọi điện, nút nhấn nhả và sử dụng trên phần mềm LAZICO.

2. Tính năng bộ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập ES03+

Điều khiển thiết bị mọi lúc, mọi nơi. bằng điện thoại: Tính năng này giúp bạn linh động thời gian. Có ES03+ bạn có thể đi du lịch mà vẫn tưới tiêu được cho mảnh vườn hay trang trại của mình. Bạn có thể đến cơ quan làm việc mà vẫn chăm sóc được vườn lan ưng ý…

  • Bật tắt, hẹn giờ tự động tới 3 thiết bị khác nhau:  Bạn có nhiều thiết bị muốn điều khiển từ xa bằng điện thoại, ES03+ (Bộ điều khiển tự động bằng điện thoại 3 cổng độc lập) hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Bạn có thể bật tắt bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể hẹn giờ từ xa bằng smartphone để điều khiển các thiết bị trong nhà mà không sợ rằng mình quên chưa tắt nó.
  • Bảo mật cao: Thiết bị có mật khẩu, trên thiết bị gắn SIM mà số điện thoại chỉ bạn mới biết giúp bạn an tâm điều khiển mà không sợ bị ai đó phá hoại. Có tối đa 5 số điện thoại điều khiển thiết bị, giúp bạn chia sẻ quyền điều khiển cho những người thân thiết.
  • Gửi lệnh linh động: Bạn có thể dùng cuộc gọi để điều khiển thông minh cả 3 cổng với 3 thiết bị khác nhau. Vì thế bạn có thể dùng từ điện thoại cục gạch hay điện thoại thông minh đều điều khiển được.
  • Thiết kế nhỏ gọn: Chỉ bằng 3 bao diêm nhưng có thể điều khiển động cơ 1 pha, 3 pha công suất lớn hàng chục đến hàng trăm HP, kW  khi có khởi động từ đi kèm.
  • An toàn: Không cần tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện, giúp các bạn an toàn tuyệt đối

3. Ứng dụng rộng rãi của thiết bị điều khiển từ xa 3 cổng độc lập ES03+

+ Trong tưới tiêu, làm trang trại: Với những khu vườn rộng lớn bà con có thể vừa điều khiển từ xa máy bằng điện thoại cho bơm tưới nước, tưới cây tự động từ xa, hệ thống tưới tự động, vòi tưới cây tự động, van tưới nước tự động, vừa điều khiển tự động chong đèn cho thanh long … mà không phải đến tận nơi để cắm hay rút phích điện.

+ Trong sản xuất công nghiệp: Việc điều khiển các thiết bị tự động trong công nghiệp rất cần thiết ở một vài khâu sản xuất. ES03+ là sự lựa chọn hoàn hảo trong những khâu cần điều khiển thiết bị tự động bằng điện thoại như vậy.

+ Trong cuộc sống hàng ngày: Trong các hộ gia đình nhất là những người đi làm không có ở nhà, không có thời gian thì ES03+ điều khiển 3 cổng độc lập là sự lựa chọn hoàn hảo trong các việc như: tưới tự động vườn cây ăn trái, chăm sóc cây cảnh, tưới lan, tưới rau sân thượng, bật nóng lạnh, mô tơ, bóng đèn ….

4. Thông số kỹ thuật

– Kích thước: 90*70*60 (mm)

– Trọng lượng: 150g

– Điện áp: 100-240 VAC

– Công suất mỗi đầu ra: 100W với tải cảm, 200W với tải thuần trở

– Nhiệt độ hoạt động: 10-70 C

– Chất liệu vỏ: Nhựa ABS siêu nhẹ, siêu bền

– Số đầu vào: 3

– Số đầu ra: 3

– SIM: Micro Sim

5. Hướng dẫn đấu nối và sử dụng bộ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập ES03+

5.1. Hướng dẫn đấu nối

Hướng dẫn đấu nối và sử dụng bộ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập ES03
Hướng dẫn đấu nối và sử dụng bộ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập ES03+

5.2. Video hướng dẫn sử dụng

Video hướng dẫn điều khiển trên IOS

Video hướng dẫn sử dụng trên Android

6. Chính sách bảo hành

– Thời gian bảo hành: 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất

– Thời gian bảo hành không quá 3-5 ngày làm việc. Kỹ thuật viên bảo hành có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành bao gồm ỗi hư hỏng, cách sửa chữa, chi phí sửa chữa nếu có,.. và tiến hành bảo hành dưới sự đồng ý, cho phép của Quý khách hàng.

– Chỉ thực hiện chế độ bảo hành hoặc sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới thiết bị, thay thế linh kiện do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, sản phẩm còn nguyên tem mác và trong thời gian bảo hàn. Với các trường hợp khác, quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện, đổi mới thiết bị nếu có

– Không bảo hành trong các trường hợp:

+ Sản phẩm bị biến dạng, mất hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa tem mác, tem bảo hành, tem niêm phong trên thiết bị. Sử dụng lắp đặt thiết bị hoặc phụ kiện không đúng hướng dẫn, cố tình phá hỏng thiết bị.

+ Thiết bị hỏng do nguyên nhân ngoài kỹ thuật như, hỏa hoạn, ngập lụt, sét đánh,…

7.Chi tiết liên hệ mua hàng bộ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập ES03+

Các bạn có thể mua sản phẩm theo cách sau:

Liên hệ hotline (tư vấn – bán hàng): 08 13 578 889

Hoặc gửi email về hòm thư: lazico.cskh3@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook: Evergreentech VN

Bạn cũng có thể Comment dưới bài viết và để lại số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại cho bạn.

Tham khảo một số video về Sản phẩm của chúng tôi: EverGreenTech Việt Nam

Trang web chuyên về hệ thống tưới tự động Evergreentech.vn