Giới thiệu về bộ điều khiển tự đông ES03B

 ES03B là một bộ điều khiển có thể điều khiển 3 cổng độc lập với công suất chịu tải lớn lên đến 1500W cho mỗi đâu ra. Với bộ điều khiển ES03B chúng ta có thể điều khiển nhiều thiết bị cùng một lúc như tưới cây, bật điện, sục khí,… Bộ điều khiển ES03 có thể điều khiển bằng cách gọi điện, nhắn tin. Ta có thể điều khiển cả 3 cổng trên giao diện của cuộc gọi. Các lênh đều có tin nhắn phản hồi về để người dùng có thể sử dung an tâm thiết bị đang chạy.

bộ điều khiển 3 thiết bị cùng lúc

1.Tính năng nổi bật của bộ điều khiển từ xa qua điện thoại dùng SIM- ES03B

–  Khoảng cách hàng ngàn kilomet chỉ cần có sóng điện thoại

–  Dễ đấu nối vởi tải như bóng đèn, cuộn hút khởi động từ…

–  Công suất tối đa 1500w

–  Gọi điện, nhắn tin để Bật/ Tắt

–  Kiểm tra tài khoản và nạp tài khoản không cần tháo SIM ra khỏi thiết bị

–  Điều khiển 3 cổng độc lập

–  Tối đa 5 người quản lý

–  Có thể lưu trạng thái trước khi mất điện

2.Ưu điểm của bộ điều khiển ES03B– Bộ điều khiển từ xa qua điện thoại dùng SIM

– Điều khiển mọi nơi, các bạn không cần phải đến tận nơi mà vẫn có thể bật tắt được bộ điều khiển ES03B.

– Bộ điều khiển thiết bị tự động bằng điện thoại với 3 công độc lập giúp bạn có thể điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị như 2 máy bơm nước để tưới tiêu và hàng trăm bóng đèn thắp cùng lúc. Đi đâu bạn cũng có thể bật tắt, hẹn giờ điều khiển các thiết bị điện mà không cần phải đến tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

– Với 3 cổng độc lập ES03B có thể điều khiển 3 thiết bị khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Ví dụ điều khiển bơm tưới tự động bằng điện thoại, chong đèn thanh long với hàng trăm bóng đèn…

– Điều khiển thiết bị mọi lúc, mọi nơi. bằng điện thoại: Tính năng này giúp bạn linh động thời gian,có bộ điều khiển ES03B bạn có thể đi du lịch mà vẫn tưới tiêu được cho mảnh vườn hay trang trại của mình. Bạn có thể đến cơ quan làm việc mà vẫn chăm sóc được vườn lan ưng ý,… 

–  Bạn có thể bật tắt bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể hẹn giờ từ xa bằng điện thoại để điều khiển các thiết bị trong nhà mà không sợ rằng mình quên chưa tắt nó.

– Bật tắt tự động qua điện thoại bằng cuộc gọi, tin nhắn hoặc nút nhấn

– Sử dụng được với mọi điện thoại từ cục gạch đến thông minh…

– Thiết kế nhỏ gọn chỉ nhưng có thể điều khiển tưới, sục tôm cho bơm công suất lớn hàng chục HP hay chong hàng trăm bóng đèn cho vườn thanh long khi có khởi động từ đi kèm

– Không cần tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện, giúp các bạn an toàn tuyệt đối.

– điều khiển 3 cổng độc 

– Bảo mật cao: Thiết bị có mật khẩu, trên thiết bị gắn SIM mà số điện thoại chỉ người bạn mới biết giúp bạn an tâm điều khiển mà không sợ bị ai đó phá hoại. Có tối đa 5 số điện thoại điều khiển thiết bị, giúp bạn chia sẻ quyền điều khiển cho những người thân thiết.

–  Thiết kế nhỏ gọn: Thiết bị chỉ bằng 1 bàn tay nhưng có thể chịu công suất mỗi đầu ra lên đến 1500w (2HP) với điện 1 pha. Đối với công suất lớn hơn hoặc điện 3 pha lắp với khởi động từ chịu tải lên đến hàng chục KW

– An toàn: Không cần tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện, giúp các bạn an toàn tuyệt đối.

– ES03B là bộ điều khiển các thiết bị tự động bằng điện thoai 3 cổng độc lập. Với việc sử dụng sóng GSM tương tác với các nhà mạng viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone…) nên bộ điều khiển ES03B có thể lắp đặt điều khiển ở bất cứ nơi nào có sóng điện thoại mà không cần wifi. Với bộ điều khiển ES03B việc điều khiển các thiết bị tự động, tưới cây tự động từ xa bằng điện thoại không còn lo về mạng.

Đặc biệt là tính năng gọi điện có thể điều khiển cả 3 cổng trên bàn phím gọi – trên thị trường cùng dòng sản phẩm chưa nơi nào có tại Việt Nam.

 3.Ứng dụng rộng rãi của thiết bị điều khiển tưới nước tự động từ xa ES03B

+ Trong tưới tiêu, làm trang trại: Với những khu vườn rộng lớn bà con có thể vừa điều khiển từ xa máy bằng điện thoại cho bơm tưới nước, tưới cây tự động từ xa, hệ thống tưới tự động, vòi tưới cây tự động, van tưới nước tự động, vừa điều khiển tự động chong đèn cho thanh long … mà không phải đến tận nơi để cắm hay rút phích điện.

+ Trong sản xuất công nghiệp: Việc điều khiển các thiết bị tự động trong công nghiệp rất cần thiết ở một vài khâu sản xuất. ES03B là sự lựa chọn hoàn hảo trong những khâu cần điều khiển thiết bị tự động bằng điện thoại như vậy.

+ Trong cuộc sống hàng ngày: Trong các hộ gia đình nhất là những người đi làm không có ở nhà, không có thời gian thì ES03B điều khiển 3 cổng độc lập là sự lựa chọn hoàn hảo trong các việc như: tưới tự động vườn cây ăn trái, chăm sóc cây cảnh, tưới lan, tưới rau sân thượng, bật nóng lạnh, mô tơ, bóng đèn ….

4.Thông số kỹ thuật

– Kích thước: 144*90*41 (mm)

– Trọng lượng: 250g

– Điện áp: 100-240 VAC

– Công suất mỗi đầu ra: 1500W với tải cảm, 3000W với tải thuần trở

– Nhiệt độ hoạt động: 10-70 C

– Chất liệu vỏ: Nhựa ABS siêu nhẹ, siêu bền

– Số đầu vào: 3

– Số đầu ra: 3

– SIM: Micro Sim

5. Hướng dẫn sử dụng :

6. Bảng lệnh điều khiển:

    7. Cách nối

8. Chính sách bảo hành

– Thời gian bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1

– Thời gian bảo hành không qua s3-5 ngày làm việc. Kỹ thuật viên bảo hành có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành bao gồm ỗi hư hỏng, cách sửa chữa, chi phí sửa chữa nếu có,.. và tiến hành bảo hành dưới sự đồng ý, cho phép của Quý khách hàng.

– Chỉ thực hiện chế độ bảo hành hoặc sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới thiết bị, thay thế linh kiện do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, sản phẩm còn nguyên tem mác và trong thời gian bảo hàn. Với các trường hợp khác, quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện, đổi mới thiết bị nếu có

– Không bảo hành trong các trường hợp:

+ Sản phẩm bị biến dạng, mất hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa tem mác, tem bảo hành, tem niêm phong trên thiết bị. Sử dụng lắp đặt thiết bị hoặc phụ kiện không đúng hướng dẫn, cố tình phá hỏng thiết bị.

+ Thiết bị hỏng do nguyên nhân ngoài kỹ thuật như, hỏa hoạn, ngập lụt, sét đánh,…

9. Giá sản phẩm

Bộ điều khiển ES03B: 1 190 000 đồng

10.Sản phẩm liên quan

ES01B – BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 1 ĐẦU RA CÔNG SUẤT 1500W
ES01B+ BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 1 CỔNG CÔNG SUẤT TỚI 1500W SỬ DỤNG APP SMARTPHONE
ES01E-Điều khiển từ xa có cảnh báo lỗi 1 kênh dùng SIM

11.Chi tiết liên hệ mua hàng bộ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập ES03B

Các bạn có thể mua sản phẩm theo cách sau:

Liên hệ hotline (tư vấn – bán hàng): 08 13 578 889

Hoặc gửi email về hòm thư: lazico.cskh3@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook: Evergreentech VN

Bạn cũng có thể Comment dưới bài viết và để lại số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại cho bạn.

Tham khảo một số video về Sản phẩm của chúng tôi: EverGreenTech Việt Nam

Trang web chuyên về hệ thống tưới tự động Evergreentech.vn