Xin chào, bà con nay tôi sẽ giới thiệu bà con LZ3+ Tủ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập có App Smartphone, điều khiển bằng điện thoại. Với tủ LZ3+ công suất đầu ra lớn; dễ dàng lắp đặt và điều khiển với khoảng cách hàng ngàn kilomet mà không cần đến Internet.

LZ3+ Tủ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập có App Smartphone
LZ3+ Tủ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập có App Smartphone

1. Mô tả sản phẩm LZ3+ Tủ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập

LZ3+ Tủ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập bằng smartphone giúp bạn có thể điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị. Như 2 máy bơm nước để tưới tiêu và hàng trăm bóng đèn thắp cùng lúc. Đi đâu bạn cũng có thể bật tắt, hẹn giờ điều khiển các thiết bị điện mà không cần phải đến tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

LZ3+ là tủ điều khiển các thiết bị từ xa bằng smartphone 3 cổng độc lập. Với việc sử dụng sóng GSM tương tác với các nhà mạng viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone…) nên LZ3+ có thể lắp đặt điều khiển ở bất cứ nơi nào có sóng điện thoại mà không cần wifi hay Internet. Với LZ3+ việc điều khiển các thiết bị tự động, tưới cây tự động từ xa bằng smartphone không còn lo về mạng.

Với 3 cổng độc lập LZ3+ có thể điều khiển 3 thiết bị khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Ví dụ :điều khiển bơm tưới tự động bằng điện thoại, chong đèn thanh long với hàng trăm bóng đèn…

2. Tính năng 

Điều khiển thiết bị mọi lúc, mọi nơi. bằng điện thoại: Tính năng này giúp bạn linh động thời gian. Có tủ điều khiển từ xa LZ3+ bạn có thể đi du lịch mà vẫn tưới tiêu được cho mảnh vườn hay trang trại của mình. Bạn có thể đến cơ quan làm việc mà vẫn chăm sóc được vườn lan ưng ý…

  • Bật tắt, hẹn giờ tự động tới 3 thiết bị khác nhau:  Bạn có nhiều thiết bị muốn điều khiển từ xa bằng điện thoại, LZ3+ (Tủ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập có App Smartphone) hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Bạn có thể bật tắt bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể hẹn giờ từ xa bằng smartphone để điều khiển các thiết bị trong nhà mà không sợ rằng mình quên chưa tắt nó.
  • Bảo mật cao: Thiết bị có mật khẩu, trên thiết bị gắn SIM mà số điện thoại chỉ bạn mới biết giúp bạn an tâm điều khiển mà không sợ bị ai đó phá hoại. Có tối đa 5 số điện thoại điều khiển thiết bị, giúp bạn chia sẻ quyền điều khiển cho những người thân thiết.
  • Gửi lệnh linh động: Bạn có thể dùng cuộc gọi để điều khiển thông minh cả 3 cổng với 3 thiết bị khác nhau. Vì thế bạn có thể dùng từ điện thoại cục gạch hay điện thoại thông minh đều điều khiển được.
  • An toàn: Không cần tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện, giúp các bạn an toàn tuyệt đối

3. Ứng dụng rộng rãi của LZ3+ Tủ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập.

+ Trong tưới tiêu, làm trang trại: Với những khu vườn rộng lớn bà con có thể vừa điều khiển từ xa máy bằng điện thoại cho bơm tưới nước, tưới cây tự động từ xa, hệ thống tưới tự động, vòi tưới cây tự động, van tưới nước tự động, vừa điều khiển tự động chong đèn cho thanh long … mà không phải đến tận nơi để cắm hay rút phích điện.

+ Trong sản xuất công nghiệp: Việc điều khiển các thiết bị tự động trong công nghiệp rất cần thiết ở một vài khâu sản xuất. LZ3+ là sự lựa chọn hoàn hảo trong những khâu cần điều khiển thiết bị tự động bằng điện thoại như vậy.

+ Trong cuộc sống hàng ngày: Trong các hộ gia đình nhất là những người đi làm không có ở nhà, không có thời gian thì LZ3+ điều khiển 3 cổng độc lập là sự lựa chọn hoàn hảo trong các việc như: tưới tự động vườn cây ăn trái, chăm sóc cây cảnh, tưới lan, tưới rau sân thượng, bật nóng lạnh, mô tơ, bóng đèn ….

4. Thông số kỹ thuật

– Kích thước: 45x35x15

– Trọng lượng: 7KG

– Điện áp: 100-240 VAC

– Công suất mỗi đầu ra: 2,2KW

– Nhiệt độ hoạt động: 10-70 C

– Chất liệu vỏ: tôn

– Số đầu vào: 3

– Số đầu ra: 3

– SIM: Micro Sim

5. Hướng dẫn đấu nối và sử dụng LZ3+ Tủ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập

Video hướng dẫn điều khiển trên IOS

Video hướng dẫn sử dụng trên Android

6. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành LZ3+ Tủ điều khiển từ xa 3 cổng độc lập bằng smartphone

– Thời gian bảo hành: 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất

– Thời gian bảo hành không quá 3-5 ngày làm việc. Kỹ thuật viên bảo hành có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành bao gồm ỗi hư hỏng, cách sửa chữa, chi phí sửa chữa nếu có,.. và tiến hành bảo hành dưới sự đồng ý, cho phép của Quý khách hàng.

– Chỉ thực hiện chế độ bảo hành hoặc sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới thiết bị, thay thế linh kiện do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, sản phẩm còn nguyên tem mác và trong thời gian bảo hàn. Với các trường hợp khác, quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện, đổi mới thiết bị nếu có

– Không bảo hành trong các trường hợp:

+ Sản phẩm bị biến dạng, mất hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa tem mác, tem bảo hành, tem niêm phong trên thiết bị. Sử dụng lắp đặt thiết bị hoặc phụ kiện không đúng hướng dẫn, cố tình phá hỏng thiết bị.

+ Thiết bị hỏng do nguyên nhân ngoài kỹ thuật như, hỏa hoạn, ngập lụt, sét đánh,…

7. Liên hệ mua sản phẩm

Các bạn có thể mua sản phẩm theo cách sau:

Liên hệ hotline (tư vấn – bán hàng): 08 13 578 889

Hoặc gửi email về hòm thư: lazico.cskh3@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook: Evergreentech VN

Bạn cũng có thể Comment dưới bài viết và để lại số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại cho bạn.

Tham khảo một số video về Sản phẩm của chúng tôi: EverGreenTech Việt Nam

Trang web chuyên về hệ thống tưới tự động Evergreentech.vn