1.Giới thiệu về thiết bị EV04 

EV04 là bộ điều khiển các thiết bị tự động bằng App Smartphone điều khiển 1 bơm 4 van điện từ. Với việc sử dụng sóng điện thoại tương tác với các nhà mạng viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone…) nên có thể điều khiển ở bất cứ nơi nào có sóng điện thoại mà không cần wifi 3G, 4G. Với bộ điều khiển EV04 việc điều khiển các thiết bị tự động bằng điện thoại dễ dàng, không cần kết nối internet,3G,4G.

Ngoài ra khi kết hợp với 2 bộ EX04 các bạn có thể điều khiển 1 bơm 12 van kết hợp với các cảm biến, công tắc đầu vào để phát hiện lỗi như áp suất cao, cạn nước, trời mưa… để bảo vệ hệ thống tưới, đảm bảo an toàn cho người dùng, đồng thời gửi cảnh báo về cho người quản lý biết để xử lý.

    Với 4 cổng van có thể điều khiển 4 van ở 4 khu vực tưới khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng.

    EV04 là thiết bị dùng để điều khiển tưới tự động 1 bơm 4 van từ. Đặc biệt của bộ sản phẩm EV04 là khi van mở thì bơm mới chạy, tránh trường hợp bạn quên mở van đã bật bơm gây vỡ ống nước, cháy bơm.

EV04

1.1.Tính năng nổi bật của Bộ điều khiển tưới tự động EV04 qua điện thoại

  • Điều khiển bật tắt, hẹn giờ mọi lúc mọi nơi, dễ dàng sử dụng qua app giao diện trên smartphone của bạn, không cần dùng tới internet,3G,4G.
  • Tính năng hẹn giờ cố định điều khiển máy bơm, van từ tưới cây tự động từ xa , hàng ngày qua điện thoại với khoảng cách hàng ngàn kilomet. Chỉ với 1 lệnh các ngày sau cứ thế hoạt động, hoặc có thể thay đổi bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào.
  • Đặc biệt, điều khiển bằng App Smartphone
  • Có thể tích hợp cảm biến báo cạn nước, cảm biến áp suất.
  • Có tính năng phân quyền, bảo mật an toàn cho thiết bị.
  • Với 4 cổng van có thể điều khiển được 4 khu vực tưới khác nhau, đặc biệt khi van mở thì bơm mới chạy, tránh trường hợp van chưa mở mà bơm đã chay gây vỡ ống.
EV04
EV04

1.2.Ưu điểm của bộ điều khiển EV04

Đặc biệt khi kết hợp với 2 bộ EX04 các bạn có thể điều khiển 1 bơm 12 van từ, thích hợp cho việc mở rộng khu vực sau này.

EV04 là thiết bị dùng để điều khiển tưới tự động 1 bơm 4 van từ. Đặc biệt của bộ sản phẩm EV04 là khi van mở thì bơm mới chạy, tránh trường hợp bạn quên mở van đã bật bơm gây vỡ ống nước, cháy bơm.

EV04 là hệ thống điều khiển tưới cây tự động từ xa còn có thể tích hợp cảm biến ưu việt như cảm biến áp suất cao, cảm biến cạn nước được tích hợp nhằm mục đích bảo vệ hệ thống luôn an toàn.

+ Cảm biến áp suất cao bảo vệ đường ống khỏi bị vỡ khi xảy ra tính trạng tắc nghẹt ống do bùn đất…

+ Cảm biến cạn nước gửi cảnh báo hết nước, bộ điều khiển sẽ ngắt bơm ngay lập tức để tránh việc bơm chạy lâu không có nước sẽ nóng máy và cháy gây thiệt hại.

 EV04 kết hợp với các cảm biến, công tắc đầu vào để phát hiện lỗi như áp suất cao, cạn nước để bảo vệ hệ thống tưới, đảm bảo an toàn cho người dùng, đồng thời gửi cảnh báo về cho người quản lý biết để xử lý.

1.3. Ứng dụng rộng rãi của thiết bị điều khiển tưới nước tự động từ xa EV04

Trong tưới tiêu, làm trang trại: Với những khu vườn rộng lớn bà con có thể vừa điều khiển từ xa máy bằng điện thoại cho bơm tưới nước, tưới cây tự động từ xa, hệ thống tưới tự động, vòi tưới cây tự động, van tưới nước tự động, vừa điều khiển tự động chong đèn cho thanh long … mà không phải đến tận nơi để cắm hay rút phích điện, dùng cho 1 bơm và từ 4-12 van từ.

+ Trong sản xuất công nghiệp: Việc điều khiển các thiết bị tự động trong công nghiệp rất cần thiết ở một vài khâu sản xuất. EV04 là sự lựa chọn hoàn hảo trong những khâu cần điều khiển thiết bị tự động bằng điện thoại như vậy.

+ Trong cuộc sống hàng ngày: Trong các hộ gia đình nhất là những người đi làm không có ở nhà, không có thời gian thì EV04 điều khiển 3 cổng độc lập là sự lựa chọn hoàn hảo trong các việc như: tưới tự động vườn cây ăn trái, chăm sóc cây cảnh, tưới lan, tưới rau sân thượng, bật nóng lạnh, mô tơ, bóng đèn ….

2. Thông số kỹ thuật

– Kích thước: 90*70*60 (mm)

– Trọng lượng: 125g

– Điện áp: 100-240 VAC

– Nhiệt độ hoạt động: 10-70 C

– Chất liệu vỏ: Nhựa ABS siêu nhẹ, siêu bền

– SIM: Micro Sim

3.Hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển EV04

3.1_ Cách đấu nối cho điện VDC

3.1.1_Đấu nối với điện 1 pha:

sơ đồ EV04
sơ đồ EV04 1 pha

3.1.2_Đấu nối với điện 3 pha:

Sơ đồ EV04 3 pha
Sơ đồ EV04 3 pha

3.1.3_ sách hướng dẫn đấu nối:

Hướng dẫn nối dây bộ điều EV04
Hướng dẫn nối dây bộ điều EV04

3.1.4_ Video hướng dẫn bộ điều khiển EV04

3.1.5_MỜI BÀ CON THAM KHẢO THÊM VIDEO TỦ ĐIỀU KHIỂN SỬ DỤNG BỘ EV04

3.2_ Cách cài đặt app “LAZICO”qua điện thoại ANDROID,IOS:

Với hệ điều hành Android

Để tải app các bạn truy cập vào : Lazico.com

Với hệ điều hành IOS

Các bạn vào AppStore và tìm từ khóa “Lazico”

Chọn app như hình và ấn Cài đặt

App Lazico

Hoặc các bạn dùng phần mềm quét mã QR để tải phần mềm nhanh nhất

Mã QR tải App Lazico
Mã QR tải App Lazico

 4.Chính sách bảo hành

– Thời gian bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1

– Thời gian bảo hành không qua s3-5 ngày làm việc. Kỹ thuật viên bảo hành có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành bao gồm ỗi hư hỏng, cách sửa chữa, chi phí sửa chữa nếu có,.. và tiến hành bảo hành dưới sự đồng ý, cho phép của Quý khách hàng.

– Chỉ thực hiện chế độ bảo hành hoặc sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới thiết bị, thay thế linh kiện do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, sản phẩm còn nguyên tem mác và trong thời gian bảo hàn. Với các trường hợp khác, quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện, đổi mới thiết bị nếu có

– Không bảo hành trong các trường hợp:

+ Sản phẩm bị biến dạng, mất hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, chỉnh sửa tem mác, tem bảo hành, tem niêm phong trên thiết bị. Sử dụng lắp đặt thiết bị hoặc phụ kiện không đúng hướng dẫn, cố tình phá hỏng thiết bị.

+ Thiết bị hỏng do nguyên nhân ngoài kỹ thuật như, hỏa hoạn, ngập lụt, sét đánh,…

5.Giá sản phẩm

Bộ điều khiển EV04: 1 490 000 đồng

. Sản phẩm uy tín, chất lượng cao nên người dùng có thể yên tâm sử dụng với chính sách của Evergreentech VN  1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu và bảo hành 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

6. Các sản phẩm liên quan

Bộ điều khiển EV04B

Bộ điều khiển EV02

7.Chi tiết liên hệ mua hàng bộ điều khiển từ xa EV04 (1 bơm 4 van từ)

Các bạn có thể mua sản phẩm theo cách sau:

Liên hệ hotline (tư vấn – bán hàng): 08 13 578 889

Hoặc gửi email về hòm thư: lazico.cskh3@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook: Evergreentech VN

Bạn cũng có thể Comment dưới bài viết và để lại số điện thoại để chúng tôi liên lạc lại cho bạn.

Tham khảo một số video về Sản phẩm của chúng tôi: EverGreenTech Việt Nam

Trang web chuyên về hệ thống tưới tự động Evergreentech.vn